Red Purple Black

Hội nghị Cán bộ - Công chức - Viên chức năm học: 2016-2017

     Thực hiện Công văn hướng dẫn số 1406/HDLT -SGDĐT-CĐGD ngày 15/9/2016 của  Sở Giáo dục và Đào tạo - Công đoàn Giáo dục tỉnh Quảng Nam  về việc Hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2016-2017.

CBCCVC

      Chiều ngày  06 tháng 10 năm 2016, tại nhà Đa năng, trường phổ thông dân tộc nội trú tổ chức “Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức  năm học 2016-2017”.  Tham dự Hội nghị có các đ/c trong Chi ủy, BGH, Công đoàn và  Cán bộ, Viên chức của trường.  Về đại biểu có Ông Trương Công Tuấn – Trưởng ban Đại diện CMHS tham dự.

     Hội nghị được nghe báo cáo tổng kết năm học 2015-2016 và triển khai nhiệm vụ năm học 2016-2017 do đồng chí Lê Cảnh Phương Hạnh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trình bày. Trong năm học vừa qua, với sự đoàn kết thống nhất cao của tập thể hội đồng sư phạm cùng với sự lãnh đạo sâu sát  của Chi bộ, sự phối kết hợp chặt chẽ với các lực lực trong và ngoài nhà trường, sự nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ…đơn vị  đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, chất lượng giáo dục toàn diện có sự chuyển biến tích cực, các phong trào hoạt động đi vào chiều sâu, thiết thực, hiệu quả,

     Trong năm học vừa qua nhà trường đã đề nghị các cấp công nhận 01 CSTĐ cấp Tỉnh, 07 CSTĐ cấp cơ sở, 33 LĐTT cho CBCCVC trong nhà trường; đề nghị UBND Tỉnh công nhận tập thể Lao động Xuất sắc và tặng Bằng Khen, Cờ thi đua dẫn đầu các trường PTDTNT của Tỉnh Quảng Nam;  những thành công trên góp phần tạo động lực cho nhà trường tiếp tục thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 - 2017. Về  nhiệm vụ trọng tâm trong năm học mới được thảo luận sôi nổi, đầy trách nhiệm, ở hội nghị cấp tổ,  hội nghị cũng đã thống nhất cao các báo cáo của Công đoàn về thực hiện phong trào thi đua, các cuộc vận động lớn;  nội quy, qui chế của nhà trường, công tác tài chính, chế độ chính sách của đội ngũ, học sinh được công khai minh bạch, rõ ràng;

     Hội nghị đã nghiêm túc tiếp thu và bổ sung những ý kiến đóng góp xây dựng của đội ngũ để kế hoạch được thực hiện có hiệu quả nhất. Nghị quyết Hội nghị đã được thông qua và 100% đại biểu dự Hội nghị tán thành ,quyết tâm thực hiện thắng lợi  những chỉ tiêu đã đề ra.

     Hội nghị Cán bộ, công chức,viên chức năm học 2016 - 2017 đã kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi, hứa hẹn một năm học mới sẽ gặt hái thật nhiều thành công rực rỡ.

vn copy

 

phat bieu copy copy copy

 

Hoi nghi CCCCVC

Video clip hoạt động

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.
Title: Trận chung kết bóng chuyền nam 12/1 và 11/1


Văn bản mới

Hình ảnh từ thư viện

Số liệu thống kê

Các thành viên : 208
Nội dung : 337
Liên kết web : 19
Số lần xem bài viết : 270964
Hiện có 47 khách Trực tuyến