Ngày hội công nhận chương trình rèn luyện Đội viên năm học: 2014-2015

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu niên năm học 2014-2015; nhằm công nhận, kiểm tra, đánh giá quá trình thực hiện chương trình rèn luyện của đội viên. Sáng nay, (ngày 25/4/2015) Hội đồng Đội huyện Nam Giang chọn điểm Liên đội Nguyễn Văn Trỗi – Trường PTDTNT huyện Nam Giang tổ chức Ngày hội công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên năm học 2014-2015.

phat bieu dv

Anh: Nguyễn Văn Phi - Phó bí thư huyện Đoàn phát biểu

Về dự ngày hội, phía đại biểu, có: Đ/c Nguyễn Văn Phi – Phó bí thư huyện Đoàn, Đ/c Bớt Xớp – Phó chủ tịch Hội đồng Đội huyện, Đ/c Vũ Thanh Luân – Phó bí thư Đoàn thị trấn cùng các tổng phụ trách ở các trường trên địa bàn huyện. Và Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm cùng toàn thể học sinh trong trường cũng về dự đông đủ.

Trong ngày hội này, Hội đồng Đội sẽ công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên cho  175 em độ viên tiêu biểu đến từ khối lớp 7 và 9.

Ngày hội “Công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên” được diễn ra bao gồm hai phần: Phần lễ: giúp các em đội viên ôn lại truyền thống chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh; Phần hội: Ban Tổ chức sẽ kiểm tra, đánh giá trực tiếp các chuyên hiệu về: “An toàn giao thông”, “Nghi thức đội”, “Kĩ năng trại”, “Thông tin liên lạc” “Khéo tay hay làm”.

Kết thúc ngày hội, Hội đồng Đội đã cấp giấy chứng nhận công nhận chương trình rèn luyện đội viên cho 175 em. Bên cạnh đó, Chi Đoàn trường còn trao phần thưởng Nhất, Nhì, Ba cho ba em học sinh đã hoàn thành các chương trình rèn luyện một cách xuất sắc nhất.

Ngày hội công nhận Chuyên hiệu “Rèn luyện đội viên” là dịp để các em đội viên hiểu hơn về truyền thống lịch sử của Đoàn TNCS và Đội TNTP Hồ Chí Minh, qua đó nâng cao tính tự giác của đội viên và tính tự quản của tổ chức Đội, giúp cho đội viên rèn luyện, phát triển toàn diện, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ và sớm trở thành đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đây còn là dịp để công nhận, biểu dương, động viên các em đội viên, nhi đồng đã tích cực tham gia hoàn thành tốt các nội dung trong chương trình rèn luyện đội viên theo hạng tuổi. Đồng thời là cơ hội để các đơn vị cơ sở Đội được tham quan, học tập kinh nghiệm, để từ đó có những cách làm mới, hay và sáng tạo trong việc tổ chức ngày hội tại đơn vị mình.

dv1

dv2

Văn nghệ chào mừng ngày hội công nhận chương trình rèn luyện Đội viên

tieu pham