Kỷ niệm 104 năm ngày quốc tế phụ nữ (8.3.1910 - 8.3.2014

Ôn lại truyền thống tốt đẹp của chị em phụ nữ nhân kỉ niệm 104 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2014) và 1974 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

pn1

Nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ; phát huy vai trò nữ nhà giáo trong mọi lĩnh vực, vì sự tiến bộ phụ nữ và phát triển xã hội. Ban Chấp hành Công đoàn, Ban nữ công Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Nam Giang tổ chức và tham gia các hoạt động với những ý nghĩa trên. Cụ thể:
1. Tham gia hội thi "Giáo viên tài năng – duyên dáng" do Công đoàn nghành tổ chức;
2. Tham gia hội thi TDTT do HLH Phụ Nữ huyện Nam Giang tổ chức;
3. Tổ chức buổi ngoại khóa cho học sinh nữ toàn trường;
4. Tổ chức đi tham quan dã ngoại tại thác Grâng – huyện Nam Giang.
Các hoạt động diễn ra rất sổi nổi, hấp dẫn, được toàn đội ngũ và học sinh hưởng ứng đặc biệt là CBVC nữ. Qua các hoạt động các chị em có cơ hội giao lưu, học hỏi, tạo tinh thần phấn khởi, vui vẻ, tiếp thêm động lực tự hào về truyền thống tốt đẹp của phụ nữ ngày nay.
Một số hình ảnh tham gia các hoạt động:

pn2

Title: Hội diễn văn nghệ & chung kết nữ sinh thanh lịch năm học 2012-2013 ( đầy đủ)