Chiến thắng ngoạn mục ở môn cầu lông tại HKPĐ cấp tỉnh năm học: 2015-2016!

Vào ngày 03/03/2016, Đoàn vận động viên cầu lông trường Phổ thông DTNT Nam Giang gồm 05 học sinh xuất quân tham gia HKPĐ tỉnh Quảng Nam lần thứ VIII năm học: 2015-2016 tại thành phố Tam Kỳ.

truong khen

Môn cầu lông bậc THCS gồm 15 đội tham gia với 14 phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện và duy nhất có 01 trường Phổ thông DTNT Nam Giang.

Công bằng mà nói về thế và lực, đội cầu lông của trường quá ư nhỏ bé, một đơn vị trường đọ sức với cả một đơn vị huyện, nơi tập hợp biết bao nhân tài, hơn nữa các vận động viên ở đồng bằng có điều kiện, lợi thế về sân bãi, huấn luyện viên, thời gian tập luyện,…Song với tinh thần thép và ý chí quyết tâm, các em đã đem niềm vui, sự hãnh diện về cho trường với huy chương Bạc ở nội dung đơn nữ, đôi nữ và huy chương Đồng với nội dung đơn nam.

Với chiến thắng này, là động lực cho đội bóng đá nữ sẽ tham gia vào ngày 19/3/2016 sắp tới.

doi nu

don nu

giai dong

Title: Hội diễn văn nghệ & chung kết nữ sinh thanh lịch năm học 2012-2013 ( đầy đủ)