Ngày Hội đọc sách 23/4!

Để hưởng ứng ngày hội đọc sách trên toàn thế giới 23/4 hàng năm với mục đích tuyên truyền tôn vinh giá trị của sách và “văn hóa đọc”. Hôm nay, Trường Phổ thông DTNT Nam Giang tổ chức các trò chơi trong ngày hội đọc sách nhằm tạo môi trường thân thiện, lành mạnh giúp học sinh có điều kiện giao lưu học tập góp phần thực hiện phong trào “Trường học thân thiện - Học sinh tích cực”.

phan thuong

Sách là bạn của tuổi già đồng thời là thầy của tuổi trẻ, không có cách nào để giải trí và nâng cao kiến thức rẻ hơn việc đọc sách, cũng không có thú vị nào bền lâu hơn việc đọc sách. Chính vì vậy phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong CBCCVC và học sinh toàn trường nhằm tạo ra một không gian bổ ích từ đó góp phần nâng cao trình độ, chất lượng đào tạo của nhà trường trong giai đoạn đất nước đổi mới và hội nhập!

Một số hình ảnh minh họa:

Gioi thieu sach

tra loi copy