Đêm hội trăng rằm năm 2012

Hòa chung không khí trung thu tưng bừng, rộn ràng khắp mọi nơi. Tối ngày 30 tháng 9 năm 2012 (tức Rằm tháng tám), Ban hoạt động GDNGLL, ban chấp hành chi đoàn, liên đội Trần Thị Lý trường PTDTNT đã cùng phối hợp tổ chúc cho các em học sinh trong trường vui chơi "đêm hội trăng rằm" nhân dịp Tết Trung Thu cổ truyền của dân tộc.

trangram1

Đêm hội diễn ra đầy ý nghĩa với các chương trình văn hóa, văn nghệ đặc sắc qua các phần thuyết trình của các lớp về chiếc lồng đèn- sản phẩm của lớp mình, các tiết mục văn nghệ hát mừng và các em được thưởng thức bánh kẹo các loại- phần quà dành tặng cho các em. Càng về sau, không khí càng vui tươi, rộn ràng hơn với những trò chơi đầy thú vị, hấp dẫn qua sự quản trò của thầy Tổng phụ trách Đội Vương Đăng Khánh. Đêm hội đã thu hút đông đảo quý bậc phụ huynh, bà con nhân dân ...cùng đến tham dự. Cùng đó Ban chấp hành công đoàn cũng đã tổ chức vui tết Trung thu cho con em cán bộ - giáo viên – nhân viên của trường. Một đêm hội tưng bừng, rộn ràng, thân thiện, vui tươi, phấn khởi đã giúp các em học sinh yêu trường, mến bạn, kính thầy làm động lực cho các em hăng say học tập, rèn luyện ở ngôi trường Phổ thông DTNT mến yêu.

trangram2

Tin cũ hơn: