Kỷ niệm 83 năm ngày thành lập hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Như chúng ta đã biết, lịch sử dân tộc Việt Nam là lịch sử dựng nước và giữ nước. Trong hàng ngàn năm lịch sử ấy phụ nữ giữ một vai trò vô cùng quan trọng. Họ là những người chống giặc ngoại xâm kiên cường bất khuất, họ là những người lao động cần cù, thông minh, sáng tạo, họ là những người gìn giữ giống nòi và phát huy giá trị văn hóa dân tộc, họ còn là những người sản sinh ra những thế hệ anh hùng của dân tộc anh hùng. Nhân dịp kỷ niệm ngày Thành lập Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2013 chúng ta hãy cùng nhau ôn lại truyền thống hào hùng của phụ nữ Việt Nam bằng những tấm gương tiêu biểu qua các thời kỳ lịch sử để rồi mỗi chúng ta dù ở cương vị nào cũng trân trọng và tự hào, phấn đấu vươn lên xứng đáng với truyền thống vẻ vang ấy.

83nam1

Ngày Phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ, được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 hàng năm ở Việt Nam. Cũng vào dịp này, BCH Công Đoàn, ban Nữ công Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Nam Giang tổ chức buổi sinh hoạt kỷ niệm với những ý nghĩa trên. Các hoạt động diễn ra rất sôi nổi với các chương trình thể thao, hội thi cầu lông dành cho học sinh nữ khối 8,9 trong trường, giáo dục giới tính cho học sinh nữ. Hội thi bóng chuyền cho nữ NG&LĐ, hội thi tìm hiểu kiến thức giữa các tổ trong nhà trường. Đặc biệt trong phần sinh hoạt toạ đàm tìm hiểu ý nghĩa ngày thành lập Hội Liên Hiệp PN VN 20/10, để các chị em có cơ hội giao lưu, học hỏi, tạo tinh thần phấn khởi, vui vẻ, tiếp thêm động lực tự hào về truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam.

83nam2

83nam3

Title: Tiểu phẩm tham gia hội thi " Học sinh với SKSSVTN- moi trường " Do lớp 11.6 trình bày