Red Purple Black

Ngành Giáo dục Quảng Nam tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2013-2014 và triển khai nhiệm vụ năm học 2014-2015

Ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam vừa tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2013-2014 và triển khai nhiệm vụ năm học 2014-2015.

tk1

Trong năm học 2013-2014 quy mô trường, lớp tiếp tục phát triển, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu học tập của nhân dân và của xã hội. Toàn ngành đã triển khai thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"; cuộc vân động "Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo". Công tác chỉ đạo của các cấp quản lý từ Sở đến Phòng GDĐT và các đơn vị trực thuộc có sự thống nhất, nhờ đó đã nâng cao được hiệu quả công tác quản lý của ngành. Cơ sở vật chất, trang thiết bị được đầu tư, mua sắm đáp ứng được yêu cầu phát triển giáo dục của các địa phương đơn vị. Công tác thanh tra, kiểm tra tiếp tục được tăng cường. Công tác đánh giá kết quả giáo dục, nội dung, phương pháp giảng dạy tiếp tục được đổi mới. Ở các huyện, thành phố đã có nhiều đầu tư để xây dựng trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở đạt chuẩn quốc gia, nhằm xây dựng một điều kiện tốt nhất để các nhà trường nâng cao chất lượng giáo dục. Chất lượng giáo dục được nâng lên. Thi học sinh giỏi quốc gia năm 2014 đạt kết quả tốt hơn so với những năm qua. Từ Sở đến các đơn vị trường học tổ chức nhiều hội thi, nhờ đó đã phát động phong trào thi đua sôi nổi trong toàn ngành. Thực hiện công tác phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi đảm bảo tiến độ đề ra, công tác phổ cập tiểu học đúng độ tuổi và phổ cập trung học cơ sở được duy trì.
Từ những kết quả nêu trên, Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Nam đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2013-2014.
Cũng tại Hội nghị, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tặng cờ cho các đơn vị đã đạt thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi toàn tỉnh năm học 2013-2014, đồng thời gặp mặt chia tay 06 đồng chí nguyên là trưởng phòng GDĐT, hiệu trưởng trường THPT đã nghỉ hưu hoặc chuyển công tác khác ngoài ngành và chúc mừng 06 đồng chí vừa được bổ nhiệm chức danh hiệu trưởng, trưởng phòng giáo dục và đào tạo.

Theo quangnam.edu.vn

Video clip hoạt động

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.
Title: Trận chung kết bóng chuyền nam 12/1 và 11/1


Văn bản mới

Hình ảnh từ thư viện

Số liệu thống kê

Các thành viên : 208
Nội dung : 346
Liên kết web : 19
Số lần xem bài viết : 286376
Hiện có 83 khách Trực tuyến