Hội thi Vẽ tranh và Trò chơi dân gian!

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017), sáng ngày 15/11/2017,  tại sân trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Nam Giang đã tổ chức khai mạc Hội thi vẽ tranh và trò chơi dân gian.

VT3

Tham gia hội thi vẽ tranh có 40 em /10 lớp, cứ em cùng vẽ một bức tranh với nội dung đề tài về quê hương đất nước, mái trường, thầy cô…, sau 2 tiếng đồng hồ miệt mài vẽ, 20 bức tranh đã được hoàn thành từ cảm hứng của các thí sinh nhí không chuyên gây ấn tượng cảm xúc trong lòng khán giả, những bức tranh được các em phát họa cảnh thanh bình, êm ả của làng quê miền núi, hình ảnh về thầy cô, mái trường chính nơi các em đang học tập, sinh hoat..

Nối tiếp sau hội thi vẽ tranh là trò chơi dân gian như bịt mắt bắt dê, thả đĩa ba ba, bỏ khăn… làm huyên náo cả sân trường. các em đã được vui chơi thoải mái, vô tư sau những giờ học vất vả và đã được trải nghiệm nhằm giữ gìn những nét đặc trưng độc đáo của tuổi thơ!

Một số hình ảnh:

VT1

VT2

VT8

VT6

VT4

TC1

TC5

TC3

Tin và ảnh: Ban biên tập

Title: Hội diễn văn nghệ & chung kết nữ sinh thanh lịch năm học 2012-2013 ( đầy đủ)

Số lần xem bài viết : 197115