Red Purple Black

Khai giảng năm học mới 2019 - 2020

TỪNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

NĂM HỌC: 2019 – 2020

VÀ ĐÓN NHẬN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA

           Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 74 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Hòa chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT, được sự nhất trí của các cấp các ngành hôm nay trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THCS Nam Giang long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2019 – 2020 và đón nhận bằng khen công nhận trường đạt chuẩn quốc gia.

4

Về tham dự buổi lễ Khai giảng, trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THCS Nam Giang han hạnh đón nhận những bông hoa tươi thắm chúc mừng năm học mới của Ông AViết Sơn – Phó chủ tịch Thường trực Huyện Nam Giang, Ông Zơ Râm Ưới – Bí thư Đảng ủy Thị trấn Thạnh Mỹ, Ông Nguyễn Thanh Long – Chuyên viên Phòng GD&ĐT Nam Giang và Ban đại diện CMHS.

1 copy copy

Và đặc biệt là trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THCS Nam Giang đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia. Qua bao nhiêu nổ lực và phấn đấu của toàn thể CB – GV – NV – HS toàn trường giờ đây đã thu lại những trái ngọt.

Trong Lễ Khai Giảng, Nhà trường đã được Ông A Viết Sơn – Phó chủ tịch Thường trực Huyện Nam Giang có những phát biểu chỉ đạo và những lời động viên khuyến khích thầy và trò trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THCS Nam Giang. Đó là động lực to lớn để nhà trường hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

3

 

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Video clip hoạt động

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.
Title: Hội trại Tiếp bước cha anh


Văn bản mới

Hình ảnh từ thư viện

Số liệu thống kê

Các thành viên : 217
Nội dung : 380
Liên kết web : 1
Số lần xem bài viết : 336915
Hiện có 14 khách Trực tuyến