Red Purple Black

CHÀO MỪNG 37 NĂM NGÀY HIẾN CHƯƠNG NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2019)

CHÀO MỪNG 37 NĂM NGÀY HIẾN CHƯƠNG NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2019)

Trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng, tôn vinh công lao cao cả đối với Nhà giáo. Hôm nay, ngày 19 tháng 11 năm 2019 trường PTDT nội trú THCS Nam Giang đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

abc

Về dự với lễ kỷ niệm có đồng chí A Lăng Mai - Phó bí thư huyện ủy - Chủ tịch ủy ban nhân dân huyện Nam Giang; đồng chí Nguyễn Tấn Lộc - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nam Giang; các đồng chí đại diện cho chính quyền các , thị trấn; đồng chí BNướch Dũng đại diện cho Hội CMHS và các đồng chí GV-NV đã nghỉ hưu cùng tất cả các đồng chí CB-GV-NV đang công tác trong nhà trường.  

cde

Lễ kỉ niệm diễn ra trong không khí vui tươi, ấm cúng vừa ôn lại được truyền thống của ngày Nhà giáo vừa thể hiện được sự tri ân, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, quý bậc phụ huynh với sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đặc biệt trong buổi lễ cũng đã ghi nhận được những cố gắng, đóng góp rất lớn của các thầy, cô giáo  trong việc nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường cũng như của huyện nhà. Tại buổi lễ đã tôn vinh, khen tặng những CB-GV-NV đã có  thành tích cao trong năm học 2018-2019. Có thể nói đây là một phần thưởng hoàn toàn xứng đáng cho sự cố gắng, nỗ lực và cống hiến miệt mài cho sự nghiệp giáo dục của thầy và trò trường PTDT nội trú THCS Nam Giang đồng thời đó là động lực khích lệ tinh thần để cho thầy và trò tiếp tục cố gắng và cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục. Hi vọng với sự nhiệt huyết và quyết tâm, thầy và trò trong nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

bcd copy

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Video clip hoạt động

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.
Title: Toán lớp 10 Mệnh Đề Và Tập Hợp


Văn bản mới

Hình ảnh từ thư viện

Số liệu thống kê

Các thành viên : 217
Nội dung : 380
Liên kết web : 1
Số lần xem bài viết : 333945
Hiện có 21 khách Trực tuyến