ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NGUYỄN VĂN TRỒI - NĂM HỌC 2020 - 2021

Vừa qua ngày 01/10/2020, Liên đội Nguyễn Văn Trỗi trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THCS Nam Giang đã long trọng tổ chức Đại hội liên đội Nguyễn Văn Trỗi để báo cáo tổng kết các hoạt động Đội của năm học vừa qua, đồng thời đề ra chương trình hành động cụ thể cho công tác Đội cho năm học mới 2020 – 2021.

3 copy

Về tham dự Đại hội, Liên đội Nguyễn Văn Trỗi đã hân hạnh được đón tiếp Chị Brao Thắm – Cán bộ Huyện Đoàn huyện Nam Giang, Anh Alăng Sơn – Bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội Đồng Đội Thị trấn Thạnh Mỹ cùng Ban giám hiệu nhà trường, Tổ trưởng Chuyên môn, trưởng các bộ phận, các anh chị phụ trách của 10 lớp, các anh chị đoàn viên và 50 đại biểu học sinh xuất sắc đại diện cho 379 học sinh toàn trường.

2

Và đặc biệt là bài phát biểu chỉ đạo của Thầy Mai Tấn Lâm – Phó Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường và anh A lăng Sơn – Bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội Đồng Đội Thị trấn Thạnh Mỹ càng làm tăng thêm vai trò của mỗi người đội viên trong năm học mới này phải cố găng phát huy hơn nửa để không phụ lòng mong mõi của quý cấp.

7

Ở đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết của Liên đội nhiệm kì 2019 - 2020 và bản phương hướng hoạt động của Liên đội nhiệm kì mới 2020 – 2021. Sau sự góp ý, đại hội đã thông qua các chỉ tiêu của năm học mà đại hội đặt ra và được sự đồng ý của 100% đại biểu. Cùng với đó, đại hội tuyên bố hết nhiệm kì của Ban chi huy liên đội năm học 2019 - 2020 và hướng dẫn bầu cử Ban chỉ huy liên đội mới.

5

Buổi đại hội đã diễn ra thành công và đã bầu được 12 đội viên xuất sắc vào ban chỉ huy Liên đội năm học 2020 – 2021. Với lời hứa quyết tâm đại diện từ Thầy Tổng phụ trách Đội và Ban chỉ huy Liên đội mới, mỗi đội viên của liên đội Nguyễn Văn Trỗi trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THCS Nam Giang sẽ phấn đấu lập thành tích cao nhất trong năm học mới.

6

Title: Giới thiệu trường