Red Purple Black

HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG NĂM HỌC 2020 - 2021

        Phù Đổng Thiên Vương (Thánh Gióng) - Ông được xem là tượng trưng cho tinh thần chống ngoại xâm và sức mạnh tuổi trẻ. Mục đích của HKPĐ là duy trì, đẩy mạnh cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương của Bác Hồ vĩ đại. Thường xuyên luyện tập và thi đấu các môn thể thao trong bậc Trung học phổ thông nhằm nâng cao sức khỏe, tinh thần thể dục thể thao. Điều này sẽ góp phần phát triển thể chất và giáo dục toàn diện cho các học sinh.  

3 copy copy copy copy

 

         Tiếng nhạc rộn ràng, từng nhịp chân bước đều, gương mặt rạng rỡ, tay giơ cao chào khán giả…Hội khỏe Phù Đổng năm học 2020-2021 bắt đầu với lễ diễu hành biểu dương lực lượng “Sức mạnh Phù Đổng trên đường hội nhập và phát triển”.

IMG 1668

 

         Tiến vào khán đài là đoàn VĐV rước Quốc kỳ nước CHXHCNVN. Lá cờ đỏ sao vàng rực rỡ giữa đất trời bao la. Màu cờ đỏ thắm tượng trưng cho ý chí, sức mạnh, niềm tin chiến thắng trên con đường công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.

1 copy copy copy copy

 

          Ngôi sao năm cánh là biểu tượng của tinh thần đoàn kết, quyết tâm xây dựng thành công CNXH, thực hiện dân giàu nước mạnh, XH công bằng dân chủ văn minh. Tiếp đến là chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ vĩ đại của Đảng ta, dân tộc ta, nhân dân ta, nhà văn hóa kiệt xuất của nhân loại người đã sáng lập và rèn luyện Đảng Cộng sản Việt Nam, suốt cuộc đời của người đã hi sinh cho công cuộc giải phóng dân tộc thống nhất đất nước. Người luôn mong muốn thế hệ trẻ sẽ học tập, rèn luyện thật tốt để xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Và đoàn hồng kỳ. Màu đỏ rực rỡ của đoàn hồng kỳ thể hiện sức mạnh niềm tin quyết tâm chiến thắng của thế hệ trẻ Thiếu nhi Nam Giang. Lần lượt các đoàn VĐV các lớp diễu hành qua Lễ đài.

IMG 1677

 

           HKPĐ năm học 2020 – 2021 diễn ra trong 6 ngày từ ngày 12/01/2021 đến 17/01/2021 có 10 môn thi đấu. Trong đó có 4 môn Điền kinh, Bóng đá mini nam nữ, Bóng chuyền nam nữ, Cầu lông đôi nam nữ, bóng bàn đơn nam, đơn nữ, kéo co, cờ vua.

8 copy copy

  

11 copy copy copy

  

10 copy copy

 

12 copy copy copy

 

5 copy copy

 

7 copy copy

 

          Có thể nói, HKPĐ là một hoạt động hết sức ý nghĩa và đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc cho các kì HKPĐ kế tiếp sẽ truyền tải được ý nghĩa chân thực của nó, gìn giữ truyền thống “Rèn luyện để bảo vệ Tổ Quốc”.

 

IMG 1744

 

IMG 1731

  

IMG 1732

 

IMG 1734

  


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Video clip hoạt động

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.
Title: Giới thiệu trường


Văn bản mới

Hình ảnh từ thư viện

Số liệu thống kê

Các thành viên : 218
Nội dung : 448
Liên kết web : 1
Số lần xem bài viết : 409414
Hiện có 18 khách Trực tuyến