SƠ KẾT HỌC KÌ I - NĂM HỌC: 2020 – 2021

Một nửa chặng đường của năm học 2020 – 2021 của thầy và trò trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THCS Nam Giang đã trôi qua. Trong không khí vui tươi chuẩn bị chào đón mùa xuân mới, chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII thành công, sáng ngày 01/02/2021, nhà trường đã tổ chức Lễ Sơ kết học kỳ I năm học 2020- 2021.

IMG 1746

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban giám hiệu cùng toàn thể các thầy cô giáo và các con học sinh nhà trường.

IMG 1753

Trong buổi lễ, thầy Nguyễn Văn Thắng – Bí thư chi bộ , Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo sơ kết học kì 1 năm học 2020 – 2021 nhằm đánh giá lại những việc đã làm được và rút kinh nghiệm những mặt hạn chế, đồng thời đề ra phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

IMG 1750

Trong bài phát biểu của mình, thầy đã nhấn mạnh những thành tích mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong học kỳ qua. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của các học sinh, sự tâm huyết và nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo.

IMG 1751

Cũng trong buổi lễ, cô Huỳnh Thị Ánh Xuân, Đại diện Ban thi đua nhà trường đã công bố quyết định khen thưởng cho tập thể lớp có thành tích xuất sắc trong phòng trao thi đua học kì I.

IMG 1749

Và đặc biệt hơn, vừa qua Chi đoàn nhà trường phát động bán phong bao lì xì nhằm gây quỹ và trao 10 xuất học bổng cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

IMG 1756

Chúc các thầy cô giáo và các em học sinh luôn tràn đầy năng lượng, tiếp tục thi đua dạy và học để mang lại nhiều thành tích hơn nữa trong năm học này.

IMG 1754