Hội nghị Cán bộ - Viên chức - Lao động năm học 2014-2015

Thực hiện Công văn hướng dẫn số 1130/HDLT -SGDĐT-CĐGD ngày 15/9/2014 của Sở Giáo dục và Đào tạo - Công đoàn Giáo dục tỉnh Quảng Nam về việc Hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, lao động. Hôm nay ngày 02 tháng 10 năm 2014, trường phổ thông dân tộc tổ chức “Hội nghị Cán bộ - Viên chức - Lao động năm học 2014-2015”.  Hoi nghi

Tham dự Hội nghị có đ/c Bhát Châu - Phó trưởng Ban đại diện CMHS trường và tất cả Cán bộ, Viên chức, Lao động của trường. Hội nghị được nghe báo cáo tổng kết năm học 2013-2014 và triển khai nhiệm vụ năm học 2014-2015 do đồng chí Lê Cảnh Phương Hạnh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trình bày. Báo cáo đánh giá việc thực hiện Nghị quyết năm học 2013-2014, với sự đoàn kết thống nhất cao của tập thể hội đồng sư phạm cùng với sự lãnh đạo sâu sát của Chi bộ, sự phối kết hợp chặt chẽ với các lực lực trong và ngoài nhà trường đã gặt hái được những thành tích nổi bật, đơn vị được vinh dự nhận Cờ thi đua của UBND Tỉnh Quảng Nam đã có thành tích Xuất sắc trong công tác, dẫn đầu phong trào thi đua các trường Phổ thông Dân tộc nội trú thuộc ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam năm học 2013 – 2014. Trường đạt danh hiệu Tập thể lao động Xuất sắc cấp tỉnh, những thành công trên góp phần tạo động lực cho nhà trường tiếp bước thực hiện nhiệm vụ năm học 2014 – 2015, hứa hẹn một sự thành công nhất định.

Đặc biệt hội nghị đã thảo luận và biểu quyết các chỉ tiêu phấn đấu của các cá nhân và tập thể với 100% Cán bộ - Viên chức -  Lao động nhất trí, quyết tâm phấn đấu thực hiện có hiệu quả những chỉ tiêu đã đề ra.

Hội nghị cán bộ - viên chức – lao động năm học 2014 – 2015 đã kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi, hứa hẹn một năm học mới sẽ gặt hái thật nhiều thành công rực rỡ.

tap the

phat bieu