LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024

Với chủ đề: "Đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo", sáng 5/9 trường Phổ Thông dân tộc nội trú THCS Nam Giang tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2023-2024.

IMG 1015

Đến dự, tặng hoa chúc mừngĐồng chí Lê Văn Hường - tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Đồng chí Tơ Ngôl Với - Thường vụ huyện ủy, Bí thư Đảng ủy thị trấn Thạnh Mỹ, Cô giáo Doãn Thúy Hà - Phó trưởng phòng Giáo dục Đào tạo huyện, Ông Nguyễn Thành Danh – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh trường.

IMG 1044

Mở đầu Lễ Khai giảng năm học mới là phần đón học sinh khối 6 đầu cấp, tiếp theo các đại biểu, thầy cô giáo và các em học sinh trang trọng đón nghe Thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi ngành Giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới 2023 – 2024. Trong đó nhấn mạnh: Học tập là nhiệm vụ quan trọng cả đời”, “Một năm học mới lại bắt đầu. Đây là sự trở lại và cũng là sự khởi đầu cho những điều đẹp đẽ và đáng nhớ trong đời... Khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc, sánh vai với các cường quốc năm châu chỉ đạt được khi đất nước có những công dân có trí tuệ và phẩm giá, biết yêu gia đình, yêu Tổ quốc, đồng bào mình; sống tử tế và làm việc hiệu quả; dám bảo vệ lẽ phải, dũng cảm và tỉnh táo chống lại những điều xấu, cái ác”.

IMG 1017

IMG 1019

Thầy Nguyễn Văn Thắng – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng năm học mới đồng thời biểu dương một cách xúc tích những thành tích mà trường đã đạt được trong năm học 2022-2023và đưa ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2023-2024.

IMG 1043

Đồng chí Lê Văn Hường – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy đánh tiếng trống khai trường báo hiệu một năm học mới bắt đầu, chúc mừng thầy và trò nhà trường với nhiều kết quả đạt được trong năm học qua.

IMG 1048

Đại diện cho hơn 379 học sinh, em em: BNướch TrầnThanh Thanh - lớp 6/1 đã có bài phát biểu thể hiện niềm vui trong ngày khai trường và thể hiện niềm tự hào được là học sinh trường Phổ thông DTNT THCS Nam Giang cũng như xác định nhiệm vụ của các em trong năm học mới.

IMG 1049

Buổi Lễ Khai giảng năm học mới 2023-2024 của trường Phổ thông DTNT THCS Nam Giang đã diễn ra trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi, trang trọng trên tinh thần quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023-2024. Trường Phổ thông DTNT THCS Nam Giang sẽ phấn đấu và khẳng định vai trò là đơn vị giáo dục có uy tín trong tỉnh và trong cả nước.

IMG 1036

IMG 1039