ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2023 - 2024

Tiếp tục kế nhiệm và phát huy những thành quả đạt được trong năm học vừa qua. Được sự quan tâm chỉ đạo của Hội đồng đội các cấp, Chi ủy, BGH nhà trường. Ngày 20/10/2023 vừa qua, Liên đội Nguyễn Văn Trỗi đã tổ chức thành công Đại hội Liên đội Nguyễn Văn Trỗi nhiệm kỳ năm học 2023-2024. Bầu ra được 13 Đội viên tiêu biểu nằm trong BCH Liên đội, cùng cô giáo TPT đội xây dựng Liên đội ngày càng vững mạnh. Tiếp thu những cái mới trong việc tổ chức sinh hoạt, ngoại khóa tạo những sân chơi bổ ích cho Đội viên tham gia.

4 copy copy

Liên đội cảm ơn Chi ủy và BGH nhà trường đã tạo điều kiện tốt nhất để Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp. Cảm ơn Ban đại diện CMHS trường, Công đoàn trường đã tham dự và chúc mừng Đại hội.

13 copy copy

Chúc Liên đội Nguyễn Văn Trỗi phát huy truyền thống của cha anh đi trước. Hoàn thành sứ mệnh và triển khai tốt chủ đề năm học "Thiếu nhi Nam Giang - Chăm ngoan học tốt - Tiếp bước cha anh"

3 copy copy

1 copy copy