Red Purple Black

Bản tin trường

Hội nghị Cán bộ - Công chức - Viên chức năm học: 2016-2017

     Thực hiện Công văn hướng dẫn số 1406/HDLT -SGDĐT-CĐGD ngày 15/9/2016 của  Sở Giáo dục và Đào tạo - Công đoàn Giáo dục tỉnh Quảng Nam  về việc Hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2016-2017.

CBCCVC

      Chiều ngày  06 tháng 10 năm 2016, tại nhà Đa năng, trường phổ thông dân tộc nội trú tổ chức “Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức  năm học 2016-2017”.  Tham dự Hội nghị có các đ/c trong Chi ủy, BGH, Công đoàn và  Cán bộ, Viên chức của trường.  Về đại biểu có Ông Trương Công Tuấn – Trưởng ban Đại diện CMHS tham dự.

     Hội nghị được nghe báo cáo tổng kết năm học 2015-2016 và triển khai nhiệm vụ năm học 2016-2017 do đồng chí Lê Cảnh Phương Hạnh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trình bày. Trong năm học vừa qua, với sự đoàn kết thống nhất cao của tập thể hội đồng sư phạm cùng với sự lãnh đạo sâu sát  của Chi bộ, sự phối kết hợp chặt chẽ với các lực lực trong và ngoài nhà trường, sự nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ…đơn vị  đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, chất lượng giáo dục toàn diện có sự chuyển biến tích cực, các phong trào hoạt động đi vào chiều sâu, thiết thực, hiệu quả,

     Trong năm học vừa qua nhà trường đã đề nghị các cấp công nhận 01 CSTĐ cấp Tỉnh, 07 CSTĐ cấp cơ sở, 33 LĐTT cho CBCCVC trong nhà trường; đề nghị UBND Tỉnh công nhận tập thể Lao động Xuất sắc và tặng Bằng Khen, Cờ thi đua dẫn đầu các trường PTDTNT của Tỉnh Quảng Nam;  những thành công trên góp phần tạo động lực cho nhà trường tiếp tục thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 - 2017. Về  nhiệm vụ trọng tâm trong năm học mới được thảo luận sôi nổi, đầy trách nhiệm, ở hội nghị cấp tổ,  hội nghị cũng đã thống nhất cao các báo cáo của Công đoàn về thực hiện phong trào thi đua, các cuộc vận động lớn;  nội quy, qui chế của nhà trường, công tác tài chính, chế độ chính sách của đội ngũ, học sinh được công khai minh bạch, rõ ràng;

     Hội nghị đã nghiêm túc tiếp thu và bổ sung những ý kiến đóng góp xây dựng của đội ngũ để kế hoạch được thực hiện có hiệu quả nhất. Nghị quyết Hội nghị đã được thông qua và 100% đại biểu dự Hội nghị tán thành ,quyết tâm thực hiện thắng lợi  những chỉ tiêu đã đề ra.

     Hội nghị Cán bộ, công chức,viên chức năm học 2016 - 2017 đã kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi, hứa hẹn một năm học mới sẽ gặt hái thật nhiều thành công rực rỡ.

vn copy

 

phat bieu copy copy copy

 

Hoi nghi CCCCVC

 

Tưng bừng ngày khai giảng năm học 2016-2017

          Hòa cùng khí thế hào hùng kỷ niệm 71 năm cách mạng tháng 8 và Quốc Khánh mùng 2/9 của dân tộc; Hôm nay như ngày hội lớn của hàng triệu triệu trẻ em Việt Nam, thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, giờ đây trên mọi miền tổ quốc của chúng ta, các em học sinh đang tung tăng cắp sách đến trường, bắt đầu cho năm học mới. Vào lúc 6h45 phút ngày 05/9/2016, trường Phổ thông Dân tộc Nội trú huyện Nam Giang long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016 -2017.

nha truong

 Tập thể CB-GV-NV trường 

         Tham dự lễ khai giảng có các đồng chí Doãn Xì – UVTV- Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Zơ Râm Thị Hai – UVTV – Phó Chủ tịch HĐND huyện; các đ/c đại diện Lãnh đạo Đảng ủy, UBND các xã, thị trấn; Ban đại diện CMHS trường, BĐD CMHS các xã, thị trấn, các bậc phụ huynh học sinh; CB-GV-NV và 358 em học sinh của trường.

          Năm học mới chúng ta lại có thêm niềm vui mới và niềm vui  mới bắt đầu từ thành tích của năm học trước đã qua. Nhờ sự nỗ lực của các em học sinh, sự tận tuỵ đầy trách nhiệm của các thầy các cô, sự quan tâm của Cha mẹ học sinh cùng các cấp lãnh đạo Đảng, chính quyền, các cơ quan ban ngành của huyện, đặc biệt sự lãnh chỉ đạo trực tiếp của ngành giáo dục, trường Phổ thông DTNT huyện Nam Giang tiếp tục duy trì tốt chất lượng giáo dục toàn diện của mình. Nhà trường đã có những bước tiến đi vào chiều sâu trong các hoạt động dạy học, đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học,

          Trong năm học vừa qua, thầy và trò của trường cũng đã cố gắng xiết chặt tay nhau cùng vượt qua những khó khăn thiếu thốn để đạt được nhiều thành tích cao trong giảng dạy và giáo dục. Kết quả đó là động lực hết sức lớn lao để thầy và trò chúng ta cùng tiếp tục phấn đấu trong năm học này và những năm học tiếp theo.

         Trong buổi khai trường trang trọng hôm nay, nhà trường vui mừng đón nhận 74 em học sinh lớp 6, những gương mặt hồn nhiên, bẽn lẽn vừa qua mái trường tiểu học. Các em lớp sáu lần đầu tiên xa gia đình, biết  bao bối rối, khó khăn trong cuộc sống tự lập, buổi đầu đi học ngỡ ngàng, xa lạ, chắc chắn các em sẽ còn nhiều bỡ ngỡ bởi bạn bè mới, thầy cô mới, phương pháp học tập mới, cuộc sống nội trú mới mẻ, song tin tưởng rằng với những kết quả cao ở bậc học tiểu học các em sẽ sớm hòa nhập, đi vào nền nếp của môi trường nội trú, ra sức thi đua tốt,  đem về những kết quả học tập, rèn luyện và hoạt động xã hội ở mái trường thân yêu này và  xem nơi đây: trường là nhà, thầy cô là cha mẹ, bạn bè là anh em!

        Quyết tâm ngay từ buổi khai giảng và buổi học đầu tiên của năm học 2016 - 2017 này. Hy vọng các em học sinh của trường trau dồi tri thức và bồi dưỡng cảm xúc cho mình, ra sức thi đua học tập, trau dồi phẩm chất đạo đức, thực hiện tốt nội qui, qui định nề nếp ăn ở, sinh hoạt, học tập trong môi trường nội trú, tích cực tham gia các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao, duy trì bản sắc văn hoá địa phương, để không phụ lòng chăm sóc, dạy dỗ của các thầy các cô, để đền đáp sự lo toan, vất vả của cha mẹ, sự đầu tư không nhỏ của Nhà nước cho một trường DTNT như thế này, xứng đáng là hạt giống, là chủ nhân tương lai, đầy triển vọng cho quê hương Nam Giang anh hùng.

         Năm học 2016- 2017 đã bắt đầu, là  năm học đầu tiên thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, triển khai thực hiện các chỉ tiêu kinh tế, xã hội giai đoạn 2016 – 2020, trên cở các nhiệm vụ chủ yếu, giải pháp cơ bản của các cấp ngành Giáo dục

         Đặc biệt tiếp tục triển khai chương trình hành động  số 28 của Tỉnh ủy Quảng Nam về thực hiện Nghị quyết 29 –NQ/TW Hội nghị lần thứ 8 BCH Trung ương (khóa XI) về đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng XHCN và hội nhập quốc tế.

        Buổi lễ kết thúc trong âm thanh vang vọng của tiếng trống khai trường với niềm phấn khởi, tự hào, lâng lâng xúc động, hứa hẹn một kết quả mỹ mãn trong năm học mới này!

VNKG

 Văn nghệ chào mừng

Doi co

Chao co

Lễ chào cờ

phat bieu copy copy

Diễn văn khai giảng của Hiệu trưởng

14199515 286528271727333 188017851758397771 n

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng

van phong copy

 

 

 

 
 

Tham quan tượng đài mẹ Việt Nam anh hùng!

          Căn cứ công văn số 51/BQLTĐ- DVDL về việc mời xem triển lãm chuyên đề “Những hình ảnh, hiện vật, tư liệu về Mẹ VNAH” của Sở văn hóa, thể thao và du lịch, ban quản lí quần thể tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng của tỉnh Quảng Nam ra ngày 11/4/2016.

AVNAH
         
Được sự quan tâm của BGH và Công Đoàn trường Phổ thông Dân Tộc nội trú, ngày 2/9/2016 vừa qua đã tổ chức chuyến tham quan tượng đài mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thứ, được xây dựng tại thôn Phú Thạnh, xã Tam Phú, thành phố Tam Kì, tỉnh Quảng Nam cho các em học sinh có thành tích cao trong năm học vừa qua. Nhằm mục đích giáo dục truyền thống yêu nước để cho các em hiểu thêm về những cống hiến, hi sinh cao cả của phụ nữ Việt Nam nói chung, của những Mẹ Việt Nam anh hùng nói riêng cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Trong buổi tham quan các em được dâng hoa, viếng hương và mặc niệm các mẹ với sự kính trọng, được nghe cô hướng dẫn viên giới thiệu về sự hi sinh và đóng góp của các mẹ, được thấy những hình ảnh, tư liệu, hiện vật, kỉ vật của các mẹ Việt Nam anh hùng. Cuộc viếng thăm đã làm cho các em xúc động, và tự hào về truyền thống của người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. 

 

 
 

Nội dung Bồi dưỡng chính trị hè 2016!

anh

Click Vào đây tải Nội dung bồi dưỡng

Click Vào đây tải Câu hỏi thu hoạch

 
 

Ngày Hội đọc sách 23/4!

Để hưởng ứng ngày hội đọc sách trên toàn thế giới 23/4 hàng năm với mục đích tuyên truyền tôn vinh giá trị của sách và “văn hóa đọc”. Hôm nay, Trường Phổ thông DTNT Nam Giang tổ chức các trò chơi trong ngày hội đọc sách nhằm tạo môi trường thân thiện, lành mạnh giúp học sinh có điều kiện giao lưu học tập góp phần thực hiện phong trào “Trường học thân thiện - Học sinh tích cực”.

phan thuong

Sách là bạn của tuổi già đồng thời là thầy của tuổi trẻ, không có cách nào để giải trí và nâng cao kiến thức rẻ hơn việc đọc sách, cũng không có thú vị nào bền lâu hơn việc đọc sách. Chính vì vậy phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong CBCCVC và học sinh toàn trường nhằm tạo ra một không gian bổ ích từ đó góp phần nâng cao trình độ, chất lượng đào tạo của nhà trường trong giai đoạn đất nước đổi mới và hội nhập!

Một số hình ảnh minh họa:

Gioi thieu sach

 

tra loi copy

phan loai

 
 

Trang 4 trong tổng số 8

Video clip hoạt động

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.
Title: Giới thiệu trường


Văn bản mới

Hình ảnh từ thư viện

Số liệu thống kê

Các thành viên : 209
Nội dung : 374
Liên kết web : 19
Số lần xem bài viết : 307615
Hiện có 24 khách Trực tuyến